Vụ Thảm Sát Ở Thung Lũng Cá Sấu

Vụ Thảm Sát Ở Thung Lũng Cá Sấu

Massacre in Dinosaur Valley (1985)
Your rating: 0
5.8 6 votes
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Vụ Thảm Sát Ở Thung Lũng Cá Sấu – Massacre in Dinosaur Valley (1985) Vietsub Full HD

Michael Sopkiw sinh ngày 12 tháng 1 năm 1954 tại Connecticut, là một diễn viên phim B người Mỹ, anh sở hữu nét điển trai lãng tử và đã tham gia bốn bộ phim Ý trong hai năm. Bước chân vào làng điện ảnh từ khá sớm nhưng Michael không để lại quá nhiều ấn tượng về diễn xuất, nhưng lại được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Năm 1985, anh khiến mọi người phải chú ý đến mình khi đảm nhận vai nam chính trong Massacre in Dinosaur Valley, một bộ phim điện ảnh được dán nhãn 18+.

Suzane Carvalho sinh ngày 26 tháng 12 năm 1963 tại Rio de Janeiro, là một cựu nữ diễn viên và tay đua người Brazil. Năm 1992, cô giành chức vô địch Sudamericana Hạng B công thức 3 và trở thành người phụ nữ đầu tiên và duy nhất từng vô địch công thức 3. Sau đó, cô đã được ghi nhận vào sách Guinness. Trước đó, cô đã được khán giả qua tâm đặc biệt với vai nữ chính trong Vụ Thảm Sát Ở Thung Lũng Cá Sấu, một tác phẩm có khá nhiều cảnh nóng bỏng.

Vụ Thảm Sát Ở Thung Lũng Cá Sấu - Massacre in Dinosaur Valley (1985)

Review, nội dung phim Massacre in Dinosaur Valley

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Kevin Hall, một chàng trai trẻ người Mỹ với công việc tìm kiếm và buôn bán những mẫu xương của các loài động vật cổ quý hiếm. Một ngày nọ, anh đi đến Brazil để đào một số xương khủng long tại khu rừng địa phương đã bị cấm ra vào. Khi đến đây, anh gặp một số người và xây dựng được mối quan hệ nhất định với những người cùng tham gia chuyến bay vào sâu vùng Amazonia. Tuy nhiên, chiếc máy bay bất ngờ gặp tai nạn, lao xuống sâu trong lòng khu rừng. Kevin và một số người may mắn thoát chết, họ phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm.