Tuổi 19: Đừng Có Mơ

Nineteen (2015)
Your rating: 0
3.3 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Tuổi 19: Đừng Có Mơ – Chuyện Ấy Khi Tôi 19 (2015) đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong đề tài của nữ diễn viên xinh đẹp Lee Jae In, khi mà cô chọn đảm nhận vai nam chính trong dự án khá nhạy cảm mang tên Chuyện Ấy Khi Tôi 19. Trước đó, cô thường xuất hiện trong những vai diễn học đường đầy ngây thơ và trong sáng nhưng ở dự án này thì khác khá nhiều. Những cảnh quay tương đối khó cả về cảm xúc và hoàn cảnh. Sau khi tác phẩm được phát hành vào năm 2015 thì các nhà chuyên môn có những đánh giá mới mẻ về Jae In, và cô nhận được không ít lời khen có cánh.

Tuổi 19: Đừng Có Mơ

Ngoài Jae In, dự án còn có sự tham gia của một số diễn viên đáng chú ý khác của xứ kim chi như: Kim Min Ki, Han Se Yi, Hwang Ji Hoo, Yoo Ji Hyun, Kim Chung Soon,…Đây đều là những cái tên còn khá trẻ, và đều muốn khẳng định bản thân. Qua tác phẩm này, không ít gương mặt nhận được sự quan tâm từ các đạo diễn và nhà làm phim. Rõ ràng, nếu ai yêu thích dòng phim tình yêu mang thiên hướng nhạy cảm của điện ảnh Hàn Quốc thì đây rõ ràng là tác phẩm đáng để theo dõi.

Tuổi 19 Đừng Có Mơ - Chuyện Ấy Khi Tôi 19 (2015)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và tình dục của các bạn trẻ Hàn Quốc, khi tất cả vẫn còn là sinh viên đại học. Một ngày nọ, nhóm bạn gồm 6 cô gái và chàng trẻ tiết lộ những khoảnh khắc đầu tiên về chuyện ấy của mình. Với Ji Hoon, cậu chơi trò uống rượu với người yêu thầm kín của mình, còn lần đầu của Dong Geon là ở cầu thang thoát hiểm, một cảm giác rất lo lắng nhưng thích thú. Với Young Jae thì làm chuyện đó với bạn của em gái mình, Young Tak đến thăm nhà bạn gái khi bố mẹ cô ấy đi vắng, rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Jung Woo quyết định đến Motel với người bạn gái cũ của mình, còn Jin Seok đi xem phim với nữ gia sư xinh đẹp.