Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Prisoners of the Ghostland (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái – Prisoners of the Ghostland (2021) Vietsub

Nicolas Cage là ngôi sao đình đám của điện ảnh Âu Mỹ, ông từng tham gia vào rất nhiều tác phẩm hàng đầu và được khán giả yêu mến đặc biệt. Nhưng có vẻ như Nicolas đang làm mất đi thương hiệu của mình khi liên tục tham gia vào các dự án tầm trung và bị đánh giá tiêu cực. Prisoners of the Ghostland là một ví dụ đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây, một dự án điện ảnh chỉ ở mức trung bình và Nicolas thì khá mờ nhạt.

Sofia Boutella sinh ngày 3 tháng 4 năm 1982, một vũ công, người mẫu và diễn viên Algeria. Cô nổi tiếng trong bộ phim khiêu vũ hip-hop và khiêu vũ đường phố, đã tham gia trong các chiến dịch quảng cáo của Nike Women. Ngoài ra, cô cũng tham gia vào không ít tác phẩm hàng đầu, và để lại dấu ấn với lối diễn xuất tự nhiên, mang một chất rất riêng. Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Review, nội dung phim Prisoners of the Ghostland

Đây là lần hợp tác thứ tư giữa Nicolas Cage và XYZ. Sau bộ phim hài kinh dị được đánh giá cao Mom and Dad (2017), tác phẩm kinh điển đình đám Mandy (2018) và bộ phim chuyển thể Color Out of Space (2019) của Lovecraft thì cả 2 tiếp tục bắt tay vào dự án mới này.

Lấy bối cảnh tại vùng nguy hiểm của thị trấn Samurai, nơi một tên cướp ngân hàng tàn nhẫn bị lãnh chúa giàu có The Governor đưa ra khỏi nhà tù, người có cháu gái nuôi Bernice đã mất tích. Thống đốc trao cho người tù sự tự do để hắn thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Được đeo trên người một bộ đồ da sẽ tự hủy trong vòng ba ngày, tên cướp bắt đầu hành trình tìm kiếm người phụ nữ trẻ và con đường cứu chuộc của chính mình.