Một Tuần Để Chết

Một Tuần Để Chết

Dead In A Week Or Your Money Back (2018)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Một Tuần Để Chết – Dead In A Week Or Your Money Back (2018) Vietsub Full

Tom Wilkinson sinh ngày 5 tháng 2 năm 1948, một diễn viên kỳ cựu người Anh. Ông đã được đề cử Academy Award hai lần, cho các vai diễn của ông trong In the Bedroom và Michael Clayton. Tài năng, nhiệt huyết và dùng cả cuộc đời của mình để cống hiến cho điện ảnh Âu Mỹ, ông xứng đáng được vinh danh. Dead In A Week Or Your Money Back là một trong những bộ phim mới nhất ông đảm nhận vai nam chính, phim được phát hành vào năm 2018 và nhận khá nhiều lời khen từ phía khán giả.

Aneurin Barnard sinh ngày 8 tháng 5 năm 1987, là một diễn viên người xứ Wales, điển trai và rất tài năng. Anh được biết đến với các vai Davey trong Hunky Dory, Claude trong The Truth About Emanuel, Bobby Willis trong Cilla, Tim trong Thirteen hay King Richard III trong The White Queen. Mới 34 tuổi nhưng anh đã để lại những dấu ấn đậm nét và tham gia vào không ít tác phẩm đình đám. Năm 2018, anh tiếp tục tỏa sáng trong Một Tuần Để Chết.

Một Tuần Để Chết - Dead In A Week Or Your Money Back (2018)

Review, nội dung phim Dead In A Week Or Your Money Back

Leslie là một tay sát thủ già cỗi và đang chuẩn bị về hưu, rửa tay gác kiếm. Tuy nhiên, ông lại chưa đáp ứng đủ chỉ tiêu hàng năm của mình với Hiệp hội sát thủ Anh nên đành phải tiếp tục công việc. Để hoàn thành nhiệm vụ, Leslie đã cắm trại ở các địa điểm tự sát và lựa chọn một số đối tượng. Một ngày nọ, anh có thỏa thuận với Chelsea Bridge, một người đang phải vật lộn với nhà văn William. Nhưng với thỏa thuận đã ký, William cuối cùng lại tìm được cảm giác an toàn, khiến anh ta tự hỏi rằng liệu thoả thuận đó có phải là điều mà anh ta thực sự muốn hay không.